GIỚI THIỆU VỀ LIFECORE VN

Lifecore Việt Nam là Tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ, sản phẩm liên quan đến  sức khỏe và y tế. Với tôn chỉ “Tận tâm đóng góp cho hạnh phúc và sức khỏe của nhân loại”, Lifecore VN được định hướng chia sẻ những giải pháp khỏe đẹp tự nhiên, kết hợp các phương pháp thanh lọc tâm, nhằm trợ duyên những ai hữu duyên đến cuộc sống khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc thực sự.

Sức khỏe và tinh thần là điều quan trọng đối với bạn. Bạn muốn cảm thấy tốt hơn để có thể làm được nhiều việc hơn và sống trọn vẹn. Chúng tôi sống để giúp bạn trải nghiệm những thay đổi về sức khỏe mà chúng tôi có bằng cách mang công nghệ chăm sóc sức khỏe lấy cảm hứng từ thiên nhiên của chúng tôi đến mọi người ở khắp mọi nơi. Lifecore Việt Nam chính là Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Đa Liệu Pháp – “Sống là phải khỏe”.

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam sở hữu chuỗi sinh thái Thương mại – Tiêu dùng – Giáo dục – Đào tạo – Đầu tư vào năm 2025.

SỨ MỆNH

Tạo nên một cộng đồng Thương mại – Tiêu dùng nhân văn. Các thành viên đều giàu lòng nhân ái – hướng thiện – nhiệt tâm – nâng tầm giá trị cùng mang yêu thương, sức khỏe và hạnh phúc tới cho mọi người.

Sứ mệnh của đội ngũ Lifecore VN chính là mang đến niềm vui thông qua sự thư giãn – khỏe mạnh và từ đó là hạnh phúc đến từng quý khách hàng đến với Lifecore VN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phát triển kinh doanh bền vững gắn với giá trị cốt lõi :”Làm Người , Làm việc , Làm giàu”, kết hợp sức mạnh của kinh doanh truyền thống và kinh doanh hiện đại để tạo ra sự đột phá cho sự thành công. Tạo dựng doanh nghiệp: “Hạnh phúc – Yêu thương – Phụng sự”

Cam kết chất lượng:

Dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và cơ sở vật chất chất lượng tốt nhất.

Trong sáng:

Đảm bảo tuân thủ chấp hành mọi quy định của pháp luật

Trung thực:

Luôn trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động.

Tôn trọng:

Luôn tôn trọng khách hàng, thái độ niềm nở, vui vẻ với khách hàng.

Vì cộng đồng:

Tạo việc làm cho xã hội, hợp tác với các tổ chức giáo dục để đào tạo nhân lực cho ngành

Lifecore VN là nơi giúp bạn đắm chìm vào sự thư giãn đồng thời giành lại sức sống tiềm tàng, mạnh mẽ vốn có từ tạo hoá. Đến với Lifecore VN, mọi sự áp lực, mệt mỏi đều được xua tan đi, chúng tôi có những giải pháp thư giãn tốt cho sức khỏe & tinh thần phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, Không gian tại nhà Lifecore VN vô cùng thư giãn, ấm cúng, thanh lịch cùng với hệ thống phòng ốc sang trọng, trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Lifecore VN sẽ giúp Quý Khách cảm nhận được một thế giới khác biệt giữa nơi phố thị tấp nập, bạn sẽ tìm về sự trầm lắng và thanh thản hơn sau những ngày mệt mỏi với  bệnh tật, cuộc sống công việc mọi ngày.

Hãy quay về Lifecore VN bất cứ khi nào bạn thấy mệt mỏi bởi Lifecore VN luôn bên cạnh bạn!